Xin chào bạn tới Visaf

0963.19.29.68

Business Phone

+ 61 32 8376 6284

Contact time

Mon-Sat: 9.00-18.00

Mail Us

info@visahub.com

October 5, 2019BY Visaf

Đối với một người có dự định xin visa đi Canada, dù với mục đích gì, chắc hẳn bạn sẽ không thể không tìm hiểu về thời hạn của loại visa đó. Bởi vì thời hạn của từng loại visa sẽ quyết định một phần không nhỏ đến lịch trình chuyến đi của bạn.

Từng loại visa đi Canada sẽ có thời hạn cụ thể như sau:

         Visa Single Entry: là Visa cho phép bạn nhập cảnh 1 lần duy nhất vào Canada trong thời hạn được cấp là 6 tháng. Trong thời hạn này mà bạn muốn quay lại Canada 1 lần nữa thì bạn phải xin visa khác. Ngoài ra, bạn cần phải rời khỏi Canada trước khi Visa hết hạn.

         Visa Multiple Entry: là Visa cho phép bạn nhập cảnh vào Canada nhiều lần trong khoảng thời hạn của Visa là 6 tháng.

         Visa Multiple Entry 10 năm: là visa cho phép bạn nhập cảnh vào Canada nhiều lần trong 10 năm. Mỗi lần nhập cảnh sẽ có thời hạn tối đá là 6 tháng, nhân viên hải quan sẽ ghi chú và xác nhận thời gian cư trú tại Canada của bạn.

         Super Visa 10 năm: là loại visa dành cho đối tượng là người thân gia đình được phép nhập cảnh nhiều lần, cư trú thời gian dài tại quốc gia này trong thời hạn 10 năm. Và cứ 2 năm thì họ phải tiếp tục xin Visa gia hạn lại trong 10 năm đó.

Tùy thuộc vào số lần nhập cảnh và mục đích xin cấp visa đi Canada của bạn mà sẽ có thời hạn cụ thể cho từng loại visa, bạn nên tìm hiểu kỹ để xin visa cũng như sắp xếp lịch trình được logic hơn nhé.

Call Now Button