Xin chào bạn tới Visaf

0963.19.29.68

Business Phone

+ 61 32 8376 6284

Contact time

Mon-Sat: 9.00-18.00

Mail Us

info@visahub.com

"Gia đình chị thấy dịch vụ bên visaF nhanh gọn nhẹ, thủ tục giấy tờ đơn giản và chi phí dịch vụ phải chăng. Hơn nữa các bạn rất nhiệt tình khi tư vấn quy trình và thủ tục cho chị để chuẩn bị hồ sơ. Vì thế vợ chồng chị quyết định xin visa Mỹ cho cả nhà cho chuyến du lịch hè năm 2018 vừa qua."

Chị Khánh Huyền

( Visa Du lịch Mỹ )

"Công việc kinh doanh của tôi phải đi nhiều, sau khi được nghe tư vấn qua về hồ sơ, dịch vụ và chi phí, tôi cùng chồng đã quyết định làm visa du lịch Canada tự túc luôn. Tôi thấy phương pháp làm việc của các bạn VisaF rất chuyên nghiệp và trên cả nhiệt tình. Cảm ơn visaF!"

Vợ chồng Hưng Thuý

( Visa Du lịch Canada )

"Sau khi tôi liên lạc tới VisaF, các bạn đã chủ động gọi lại cho tôi ngay để tư vấn các thủ tục hồ sơ đi Mỹ. Các bạn còn hương dẫn tôi và người nhà bên Mỹ viết thư mời nên tôi cũng yên tâm. Năm nay cũng là năm thứ 4 tôi sử dụng dịch vụ của VisaF mỗi lần hết hạn visa. Cảm ơn đội ngũ VisaF"

Chị Trang

( Visa Du lịch thăm thân Mỹ )

"Hãy liên hệ với bên VisaF vì các anh chị ở đó là những người có kinh nghiệm tuyệt vời trong việc sử lý hồ sơ và quy trình thủ tục Canada rất tốt. Sự nỗ lực của tôi và sự giúp đỡ tận tình của các anh chị visaF đã giúp tôi có 1 cuộc sống đáng mơ ước tại Canada"

Anh Tùng

( Visa Định Cư Canada )

“Tôi cảm thấy biết ơn các anh chị em ở bên dịch vụ visaF đã chỉ bảo, hướng dẫn cũng như chuẩn bị chu đáo cho tôi để có buổi phỏng vấn thành công ngoài sức tưởng tượng. Cảm ơn các anh/chị và các bạn visaF rất nhiều – hẹn gặp 1 ngày gần nhất. Love you all ^^”

Chị Hồng Anh

( Visa Định Cư Mỹ )

"Cũng nhờ các anh chị ở visaF xin visa Mỹ cho tôi cách đây 4 năm mà bây giờ tôi đã là một chủ 1 tiệm Nail tại Texas, Mỹ. Tôi vẫn thỉnh thoảng nhắn hỏi thăm các anh chị và hẹn anh chị một ngày không xa tại nơi đầu tiên tôi quyết định thay đổi. Thanks VisaF!"

Anh Trung

( Visa Việc Làm Mỹ )

Call Now Button