Chào mừng các bạn đến với VisaF

Hotline

+84 963 192 968

Gọi Ngay
Giờ Làm Việc

T2-T7: 8.00-17.00

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI NEW ZEALAND

VisaF chuyên tư vấn thủ tục, cung cấp hồ sơ làm visa đi New Zealand, và đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin visa đi New Zealand cho cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ làm visa đi New Zealand của VisaF đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi được tư vấn thủ tục làm visa đi New Zealand tại VisaF.

CÁC LOẠI VISA ĐI NEW ZEALAND

Visa Du Lịch

New Zealand là một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Thái Bình Dương. Bạn đang muốn đến đất nước này, nhưng bạn chưa biết những thủ tục xin visa du lịch New Zealand là như thế nào? VisaF sẽ giúp bạn!

Xem thêm

Visa Du Học

Nếu các bạn muốn theo học ở New Zealand tại trường học hoặc bậc đại học, các bạn cần phải có visa dành cho du học sinh. Để biết thêm chi tiết về từng loại visa, vui lòng liên hệ ngày với VisaF để có ngay thông tin cụ thể.

Xem thêm

Visa Thăm Thân

VisaF xin gửi đến quý vị dịch vụ xin visa đi thăm thân New Zealand dễ dàng. Quy trình dịch vụ đơn giản, nhanh chóng, khả năng đậu 100% với sự tư vấn nhiệt tình, kinh nghiệm 10 năm của chúng tôi.

Xem thêm

Visa Công Tác

Visa công tác New Zealand là loại visa đi New Zealand trong thời gian ngắn hạn dành cho những người có nhu cầu đi gặp gỡ đối tác làm việc, tham dự sự kiện, hội nghị hay hội thảo tại New Zealand.

Xem thêm

Ngoài ra, VisaF có dịch vụ hỗ trợ, tư vấn thủ tục xin các loại visa cư trú, visa làm việc, visa du lịch dành cho các đối tượng là bạn đời của công dân New Zealand. Bạn có thể tham khảo thêm: Một số loại visa bạn cần biết khi đến New Zealand

Tư vấn miễn phí thủ tục Visa

Hoàn tất thông tin, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí thủ tục Visa từ VisaF.

"Tôi chân thành cảm ơn VisaF đã tư vấn, hỗ trợ để tôi xin được visa du lịch New Zealand 1 cách nhanh chóng."

Phan Văn Tám

( Visa đi New Zealand )

HỒ SƠ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND

Hồ sơ xin Visa đi New Zealand bao gồm các giấy tờ sau:

Hồ sơ nhân thân

  • Hộ chiếu gốc ;
  • Hộ chiếu cũ (nếu có);
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương;
  • 2 ảnh 4x6cm (nền tắng, nhìn thẳng mặt, không photoshop, chụp mới không quá 6 tháng);
  • Bản sao Đăng kí kết hôn nếu đi cùng vợ/ chồng;
  • Tờ khai xin visa New Zealand (mẫu INZ 1017theo file đính kèm);

Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:

  • Giấy khai sinh;
  • Tờ khai nhân thân và lịch trình du lịch (bố mẹ ký tên);
  • Giấy ủy quyền đưa con đi nước ngoài của cả bố và mẹ trong trường hợp người dưới 18 tuổi đi với người khác, Giấy ủy quyền của bố /mẹ nếu đi cùng mẹ/bố; (xác nhận bởi chính quyền địa phương)

Hồ sơ tài chính

  • Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025);
  • Xác nhận số dư STK tính gộp trên $10,000, sở hữu cổ phiếu, sao kê giao dịch thẻ tín dụng có sô dư cuối kỳ gần ngày nộp càng nhiều càng tốt;
  • Sao kê tài khoảng ngân hàng 3 tháng gần nhất;
  • Bằng chứng về các khoản tài chính khác (nếu có);
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có);

Hồ sơ công việc

(Nếu là cán bộ/ nhân viên)

  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty;
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty;
  • Bảng lương (xác nhận của công ty) hoặc lương sao kê ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất;

Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất;

Nếu là người đã nghỉ hưu:

  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;

Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;

Giấy tờ và mục đích chuyến đi:

  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn;
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi;
  • Lịch trình du lịch;

LỆ PHÍ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND

Chi phí dịch vụ làm visa New Zealand tại VisaF là: 250 USD (Hà Nội) và 230 USD (Tp. Hồ Chí Minh)

* Chi phí trên chỉ áp dụng cho các loại visa du lịch, visa du học và visa thăm thân.

Chi phí trên bao gồm:

  • Phí nộp vào đại sứ quán
  • Phí bảo hiểm 1 tháng vào Châu Úc
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa
  • Phí dịch vụ làm visa của VisaF

THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA NEW ZEALAND

Để xin được tấm visa vào New Zealand, thời gian chờ đợi tùy thuộc vào nhiều yếu tố:

  • Thời gian xét thủ tục visa tuỳ thuộc vào các giấy tờ bạn đã cung cấp.
  • Thời gian xét thủ tục visa tuỳ thuộc vào các loại visa khác nhau, dao động từ 1 tháng trở lên
  • Thời gian xét duyệt của Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand dao động từ 25 - 30 ngày

LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI XIN VISA NEW ZEALAND

– Việc xin visa New Zealand cần phải đặt lịch hẹn trước

– Để được cấp thị thực, người xin visa cần trực tiếp đến phòng lãnh sự của Đại Sứ Quán

– Đại sứ quán chỉ tiếp nhận các hồ sơ với đầy đủ giấy tờ

– Hồ sơ phải được nộp ít nhất 3 tuần trước ngày dự định đi. Thời gian xử lí hồ sơ có thể kéo dài hơn tùy từng trường hợp

– Các giấy tờ do Việt Nam cấp đều phải được dịch công chứng sang tiếng Anh

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XIN VISA NEW ZEALAND

Nộp hồ sơ xin visa đi New Zealand ở đâu?

TRUNG TÂM TIẾP NHẬN THỊ THỰC NEW ZEALAND – VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà Resco, Lầu 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 0084 - 35212001

Thời gian nộp hồ sơ: 8:30 – 15:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 ngoại trừ các ngày lễ)

Thời gian trả hồ sơ: 13:00 – 17:00 (Từ Thứ 2 đến Thứ 6 trừ ngày lễ)

Có nên đặt vé máy bay trước khi xin visa New Zealand hay không?

Bạn không nên đặt vé máy bay khi chưa chắc chắn cầm được visa trong tay. Lưu ý nếu chặng bay phải transit qua Úc thì bạn sẽ phải xin visa transit sau khi có visa New Zealand.

Tôi có cần phải đến Đại lý du lịch hoặc Đại diện di trú để nộp hồ sơ không?

Đây không phải là một yêu cầu bắt buộc của Sở Di Trú New Zealand. Tuy nhiên, để thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn, quý vị có thể liên hệ với dịch vụ làm visa của VisaF để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nhận visa trong thời gian sớm nhất.

Có thể tiết kiệm thời gian khi xin visa New Zealand và Úc cùng lúc?

Rất nhiều người đang lựa chọn du lịch New Zealand và du lịch Úc cùng lúc để tiết kiệm chi phí. Mẹo nhỏ cho bạn là bạn nên nộp hồ sơ visa sang cho Úc trước vì bên phía Đại sứ quán Úc sẽ không giữ hộ chiếu gốc, vậy nên sau khi nộp hồ sơ xin visa Úc bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian khi xin visa New Zealand.

Những ai không cần Visa đến New Zealand?

New Zealand có chính sách miễn visa cho một số nước. Tuy nhiên, Việt Nam lại không nằm trong danh sách này. Vì vậy, công dân Việt Nam cần visa để được nhập cảnh hợp pháp vào nước này.

THÔNG TIN VỀ NEW ZEALAND

Những lưu ý khi nhập cảnh New Zealand

Những lưu ý khi nhập cảnh New Zealand

Sau khi xin cấp visa đi New Zealand thành công, đến ngày bay như lịch trình, bạn mang visa và…

Read more
Chính sách mới nhất về định cư và việc làm dành cho du học sinh New Zealand

Chính sách mới nhất về định cư và việc làm dành cho du học sinh New Zealand

New Zealand là một trong số những nước có nền giáo dục rất phát triển. Hàng năm New Zealand đón…

Read more
Top địa địa điểm du lịch New Zealand đẹp nhất

Top địa địa điểm du lịch New Zealand đẹp nhất

New Zealand là một đảo quốc tuyệt đẹp của Thái Bình Dương, đến với New Zealand bạn tha hồ được…

Read more
Call Now Button