Chào mừng các bạn đến với VisaF

Hotline

+84 963 192 968

Gọi Ngay
Giờ Làm Việc

T2-T7: 8.00-17.00

October 5, 2019BY Visaf

Canada chắc hẳn không còn là đất nước quá xa lạ với chúng ta bởi vì từ lâu Canada đã là điểm đến du lịch rất hấp dẫn mà nhiều người săn đón. Ngoài ra, là đất nước có sự hợp tác, giao lưu kinh tế và văn hóa mạnh mẽ với đất nước ta, hàng năm lượng người xin visa đi công tác tại Canada cũng chiếm con số rất đang kinh ngạc. Vậy thì có phải chúng ta chỉ nhập cảnh và xin visa Canada với mục đích du lịch và công tác không? Chắc chắn là không rồi bạn nhé, hiện nay Việt Nam chúng ta quan tâm đến 4 diện visa cụ thể như:

         Visa du học Canada:

Visa du học Canada là loại visa dành cho những người có nhu cầu nhập cảnh vào Canada với mục đích tham gia học tập dài hạn hoặc ngắn hạn. Để xin được visa du học Canada, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu mà Chính phủ của Canada đưa ra.

         Visa du lịch Canada:

Canada được mệnh danh là thiên đường du lịch, là đất nước xinh đẹp mà biết bao du khách mong được đặt chân tới. Để xin được visa du lịch Canada, bạn phải chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ với yêu cầu về tài chính đảm bảo cho chuyến đi của mình.

         Visa công tác Canada:

Hiện nay, mối quan hệ giao lưu, hợp tác giữa Canada và Việt Nam ngày càng được thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Do đó, vấn đề xin Visa đi công tác Canada cũng là mối quan tâm của rất nhiều công dân Việt Nam.

         Visa định cư Canada:

Visa định cư Canada sẽ giúp bạn có cơ hội sống tại quốc gia đáng sống trên thế giới. Với sự ổn định về kinh tế và chính trị cùng với sự thân thiện của con người nơi đây, Canada nắm vị trí hàng đầu về chất lượng cuộc sống.

Với một trong bốn diện visa này, bạn hãy lựa chọn loại visa phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của bản thân để xin visa đi Canada được diễn ra nhanh gọn và có kết quả nhé.

Call Now Button