Chào mừng các bạn đến với VisaF

Hotline

+84 963 192 968

Gọi Ngay
Giờ Làm Việc

T2-T7: 8.00-17.00

Bạn có những người thân đang sinh sống tại New Zealand, đã lâu bạn chưa gặp họ và người thân của bạn cũng muốn bạn sang thăm họ? Bạn cần xin visa thăm thân New Zealand để sang thăm người thân, bạn bè một cách hợp pháp.

visa thăm thân tại new zealand

Visa thăm thân tại New Zealand

Hiện nay, New Zealand đang siết chặt việc cấp Visa thăm thân cho người Việt Nam. Do vậy, việc bạn có thư mời hay thư bảo lãnh từ New Zealand cũng không đảm bảo việc bạn chắc chắn có Visa. Chúng tôi, VisaF, với nhiều năm kinh nghiêm xin Visa Thăm Thân New Zealand sẽ giúp bạn trong viêc tư vấn chính xác và hoàn thiện hồ sơ giấy tờ một cách đầy đủ nhất, tạo khả năng đạt visa cao nhất.

Tư vấn miễn phí thủ tục Visa

Hoàn tất thông tin, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí thủ tục Visa từ VisaF.

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN Ở NEW ZEALAND

Để xin visa thăm thân New Zealand bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ sau:

1. Hồ sơ chung

  • Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ mẫu đơn xin Visa đi New Zealand ngắn hạn và ký tên
  • Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng
  • 02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt

2. Hồ sơ chứng minh nhân thân

  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh (photo công chứng)
  • Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu
  • Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty
  • Tờ khai chi tiết nhân thân
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: giấy kết hôn, li hôn, độc thân

Đối với người làm visa đi New Zealand thăm thân dưới 18 tuổi:

Đối với người làm visa đi thăm người thân ở New Zealand dưới 18 tuổi khi đi New Zealand một mình hoặc đi cùng người thân nhưng không phải là ba hoặc mẹ (như cô, chú, gì, bạn bè,…) thì cần phải có giấy xác nhận cho đi của ba và mẹ ký tên đầy đủ. Đối với các đối tượng còn đang là học sinh, sinh viên cần phải có đơn xin nghỉ phép của trường kèm theo hồ sơ xin visa ở trên.

3. Hồ sơ chứng minh tài chính

Có thể dùng một trong các loại giấy tờ sau để chứng minh khả năng tài chính:

  • Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng
  • Sổ đỏ nhà đất, hợp đồng mua bán
  • Giấy tờ xe ô tô

4. Hồ sơ chứng minh công việc

Đối với chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép đăng kí kinh doanh
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
  • Xác nhận số dư tài khoản công ty

Đối với nhân viên:

  • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sao kê lương 12 tháng gần nhất

Đối với người đã về hưu:

  • Thẻ hưu trí, sổ lương hưu
  • Quyết định nghỉ hưu

Đối với học sinh, sinh viên:

  • Thẻ học sinh, sinh viên
  • Thư xin nghỉ có xác nhận của trường

5. Hồ sơ từ bên New Zealand

Vê phía nhân thân ở New Zealand cần cung cấp:

  • Thư mời người thân sang New Zealand thăm: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả…
  • Copy hộ chiếu, thẻ cư trú
  • Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

LỆ PHÍ LÀM VISA THĂM THÂN

Chi phí làm visa thăm thân New Zealand tại VisaF: 250 USD (Hà Nội) và 230 USD (Tp. Hồ Chí Minh)

Chi phí trên bao gồm:

  • Phí nộp vào sứ quán
  • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa
  • Phí dịch vụ làm visa của VisaF

THỜI HẠN VISA THĂM THÂN

Thời hạn của visa này là từ 3 tháng đến 2 năm, một lần hoặc nhiều lần tuỳ vào hồ sơ. Thị thực ngắn hạn cho phép khách hàng nhập cảnh và lưu trú tại đây trong thời gian ngắn. Thời gian lưu trú tùy thuộc vào tính chất của chuyến đi.

THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA

Thời gian xử lý: trung bình khoảng 02-03 tuần tuỳ vào hồ sơ và thời điểm xin visa. Tuy nhiên theo mức độ hoàn chỉnh của hồ sơ và tính chất chuyến đi mà thời gian có thể kéo dài hoặc rút ngắn lại. Để không ảnh hướng đến lịch trình, VisaF khuyên quý khách nên nộp hồ sơ trước khoảng 01 tháng.

LƯU Ý:

  • Để được xét duyệt nhanh chóng thì bạn nên chuyển khoản tiền lệ phí visa vào tài khoản của Đại sứ quán trước khi nộp hồ sơ. 
  • Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt phải nộp kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng.
  • Một cá nhân hoặc Vợ chồng cùng đi hoặc Cha mẹ đi cùng con cái phụ thuộc (phải dưới 20 tuổi) tất cả đương đơn nộp đơn cùng lúc, điền chung 1 đơn xin visa (chỉ phải trả lệ phí xét 1 hồ sơ)
  • Hồ sơ xin visa cần được nộp trước 03 tuần so với ngày đi dự kiến (nhưng không quá 3 tháng trước ngày đi dự kiến).
  • Thời hạn visa là không cố định có thể là 3 tháng đến 2 năm, một lần hoặc nhiều lần nên khi nhận được kết quả visa cần đọc kĩ tránh hiểu lầm kết quả.
  • Những thông tin cung cấp trong tờ khai xin visa đi New Zealand phải đảm bảo các yếu tố: Trung thực, đầy đủ và chính xác. Nếu phát hiện giả mạo, bạn sẽ bị từ chối cấp visa.
  • Sắp xếp giấy tờ theo trình tự hợp lý.
  • Thời gian sớm nhất để có thể gửi hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sứ quán New Zealand ở Việt Nam là 3 tháng trước ngày dự định khởi hành và chậm nhất là 3 tuần.
  • Phí xin visa đi New Zealand được đóng theo sự hướng dẫn của nhân viên lãnh sự, phí này không hoàn trả lại cho dù bạn có được cấp visa hay không.

TIN TỨC NEW ZEALAND

Những lưu ý khi nhập cảnh New Zealand

Những lưu ý khi nhập cảnh New Zealand

Sau khi xin cấp visa đi New Zealand thành công, đến ngày bay như lịch trình, bạn mang visa và…

Chính sách mới nhất về định cư và việc làm dành cho du học sinh New Zealand

Chính sách mới nhất về định cư và việc làm dành cho du học sinh New Zealand

New Zealand là một trong số những nước có nền giáo dục rất phát triển. Hàng năm New Zealand đón…

Top địa địa điểm du lịch New Zealand đẹp nhất

Top địa địa điểm du lịch New Zealand đẹp nhất

New Zealand là một đảo quốc tuyệt đẹp của Thái Bình Dương, đến với New Zealand bạn tha hồ được…

Call Now Button