Chào mừng các bạn đến với VisaF

Hotline

+84 963 192 968

Gọi Ngay
Giờ Làm Việc

T2-T7: 8.00-17.00

Visa Du Học New Zealand dành cho người xin visa đi New Zealand với mục đích học tập tại các cơ sở đào tạo cũng như các trường Cao đẳng, Đại học của New Zealand với thời gian tối đa là 4 năm, tương đương với một khoá học mà bạn đăng kí theo học.

Visa Du Học New Zealand

Visa Du Học New Zealand

ĐIỀU KIỆN ĐỂ XIN VISA DU HỌC

Để đảm bảo đủ điều kiện xin visa du học tại New Zealand, bạn cần chú ý đảm bảo các điều kiện sau đây:

1.Phải có thư mời học

Bạn phải có được thư mời học của một cơ sở đào tạo. Thư mời học này phải cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

  • Tên của khóa học và thời hạn tối thiểu cần thiết để hoàn thanh khóa học đó
  • Bằng chứng rằng khóa học đó và cơ sở đào tạo đó đáp ứng yêu cầu của New Zealand đối với sinh viên quốc tế
  • Số tiền học phí cho toàn khóa học, hoặc nếu khóa học dài hơn một năm thì số tiền học phí của một năm
  • Bạn có phải đóng tiền học phí hay không, mức tiền học phí đó là áp dụng cho sinh viên quốc tế học toàn thời gian

Chú ý rằng khóa học này phải nằm trong danh sách của Cơ quan quản lí bằng cấp của New Zealand (NZQA) mới đúng theo yêu cầu.

2. Điều kiện sức khoẻ

Bạn phải chứng minh được mình đạt yêu cầu về sức khỏe và tính cách và phải chứng tỏ với Bộ di trú là ý định học tập của bạn là nghiêm túc thì bạn mới được cấp visa và giấy phép cư trú ở New Zealand để học tập.

3. Điều kiện tài chính

Bạn cần cung cấp bằng chứng về nguồn tài chính cho việc du học: Để được cấp visa sinh viên và giấy phép sinh viên, Bộ di trú yêu cầu bạn phải chứng tỏ bạn có khả năng chi trả cho chi phí sinh hoạt trong toàn bộ thời gian bạn ở New Zealand

Nếu khóa học của bạn dài hơn 9 tháng, bạn sẽ phải chứng minh rằng bạn có đủ số tiền: NZ$10,000/năm để trang trải cho toàn bộ chi phí trong thời gian bạn ở New Zealand.

Bằng chứng của khoản tiền trên có thể để dưới dạng tiền mặt, séc du lịch, hối phiếu ngân hàng hoặc một thẻ tín dụng quốc tế có số tín dụng đủ đáp ứng nhu cầu về số tiền sinh sống và thuê nhà tại New Zealand.

4. Bằng chứng chứng tỏ bạn có kế hoạch trở về nước

Đây là bằng chứng giúp hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh hơn, giúp người ta tin rằng bạn sẽ rời New Zealand khi kết thúc khóa học. Ví dụ như bạn phải cho ĐSQ xem vé máy bay khứ hồi, hoặc có đủ tiền giữ tại New Zealand để mua vé, ngoài số tiền cần phải chứng minh cho sinh hoạt phí và phí thuê nhà.

Tư vấn miễn phí thủ tục Visa

Hoàn tất thông tin, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí thủ tục Visa từ VisaF.

"Không như 1 số nước khác, du học New Zealand khá mới mẻ nên mình rất lo trước khi xin Visa. Nhưng nhờ sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của đội ngũ VisaF mà mình đã xin được Visa du học New Zealand trong chưa đầy 20 ngày."

Nguyễn Hà Phương

( Visa Du Học New Zealand )

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC NEW ZEALAND

Để nộp đơn xin visa du học New Zealand, bạn cần nộp hồ sơ và các giấy tờ sau:

1. Mẫu đơn xin thị thực “Application for Studying in New Zealand (INZ 1012)” điền đầy đủ bằng tiếng Anh có dán ảnh.

2. Giấy chứng nhận của trường Đại học (nếu bạn đang học Đại học) hoặc giấy xác nhận của cơ quan (nếu đang đi làm).

3. Thư chấp nhận học của trường tại New Zealand và Giấy đảm bảo về nơi ở của trường (Hai loại này sẽ được nhà trường gửi về cho học sinh để xác nhận việc đăng ký ghi danh của học sinh đã được chấp thuận).

4. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Bản sao Giấy khai sinh, bản sao Chứng minh thư nhân dân.

6. Học bạ (hoặc bảng điểm các môn học), bản sao các bằng cấp, chứng chỉ cao nhất.

7. Nộp lệ phí xin cấp thị thực du học và lệ phí phỏng vấn (không đuợc hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào).

8. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau ngày bạn dự định rời khỏi New Zealand (bản gốc, có chữ ký của người đứng tên trong hộ chiếu).

9. Lý lịch Tư pháp do Sở Tư pháp Tỉnh hoặc Thành Phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp.

10. Ảnh hộ chiếu mới nhất trong vòng 2 tháng

11. Giấy khám sức khoẻ tổng quát

12. Bằng chứng về nguồn tài chính khi sang học tại New Zealand, bao gồm:

– Một tài khoản tiêu dùng tại New Zealand tối thiểu là 7.000 NZD/năm (khoảng 5.000 USD/năm) và tiền học phí của khóa học chính khóa. (Photo sổ tiết kiệm và Giấy xác nhận của ngân hàng).

– Chứng minh về nguồn thu nhập theo khả năng,tài sản (bao gồm cả bất động sản).

THỜI HẠN VISA DU HỌC NEW ZEALAND

Thời hạn Visa du học New Zealand sẽ phụ thuộc vào độ dài của khoá học. Với sinh viên du học tự túc, bạn sẽ có thể được cấp giấy phép sinh viên cho quãng thời gian mà bạn đã đóng toàn bộ học phí, và thời gian này tối đa là 4 năm. Nếu khóa học của bạn tính theo năm học New Zealand, và bạn đã đóng toàn bộ học phí cho 1 năm, thì bạn sẽ được cấp giấy phép sinh viên có giá trị cho đến ngày 31/3 của năm tiếp theo.

Nếu bạn sẽ học tại một cơ sở đào tạo mà Bộ di trú New Zealand (INZ) có bản Thỏa thuận ghi nhớ, thì bạn có cơ hội xin giấy phép cho toàn bộ khóa học.

Còn nếu bạn đạt được học bổng toàn phần hay học bổng bán phần, bạn có thể sẽ được cấp giấy phép lưu trú cho toàn bộ thời gian được cấp học bổng (tối đa là 4 năm).

LỆ PHÍ XIN VISA DU HỌC NEW ZEALAND

Chi phí xin cấp Visa Du học: 235 USD và lệ phí phỏng vấn: 400.000 VNĐ (không đuợc hoàn trả trong bất kỳ trường hợp nào)

THỜI GIAN XÉT DUYỆT VISA DU HỌC NEW ZEALAND

Thông thường, visa du học này sẽ được duyệt trong vòng 20-25 ngày hoặc lâu hơn nếu cần xác nhận hoặc bổ sung thêm thông tin. Do đó bạn nên chuẩn bị thật kĩ và đầy đủ để hồ sơ của bạn được duyệt một cách nhanh nhất.

LƯU Ý:

– Tất cả giấy tờ nếu là bản sao phải được chứng thực bởi phòng công chứng hoặc các cơ quan có thẩm quyền, nếu là tiếng Việt thì phải kèm bản dịch tiếng Anh có Công chứng.

– Nên nộp hồ sơ xin thị thực 2-3 tháng trước khi khóa học bắt đầu để có đủ thời gian cho việc khám sức khỏe, đóng học phí, mua vé máy bay…

– Học sinh chỉ được cấp thị thực sinh viên khi ghi danh vào các khóa học được chấp thuận tại một trường được Cơ quan Cấp bằng New Zealand công nhận.

TIN TỨC DU HỌC NEW ZEALAND

Những lưu ý khi nhập cảnh New Zealand

Những lưu ý khi nhập cảnh New Zealand

Nội dung bài viếtĐIỀU KIỆN ĐỂ XIN VISA DU HỌC1.Phải có thư mời học2. Điều kiện sức khoẻ3. Điều kiện…

Chính sách mới nhất về định cư và việc làm dành cho du học sinh New Zealand

Chính sách mới nhất về định cư và việc làm dành cho du học sinh New Zealand

Nội dung bài viếtĐIỀU KIỆN ĐỂ XIN VISA DU HỌC1.Phải có thư mời học2. Điều kiện sức khoẻ3. Điều kiện…

Top địa địa điểm du lịch New Zealand đẹp nhất

Top địa địa điểm du lịch New Zealand đẹp nhất

Nội dung bài viếtĐIỀU KIỆN ĐỂ XIN VISA DU HỌC1.Phải có thư mời học2. Điều kiện sức khoẻ3. Điều kiện…

Call Now Button