Chào mừng các bạn đến với VisaF

Hotline

+84 963 192 968

Gọi Ngay
Giờ Làm Việc

T2-T7: 8.00-17.00

Visa Công tác New Zealand là thị thực dùng để nhập cảnh vào New Zealand trong thời gian ngắn dành cho những người có nhu cầu đi gặp gỡ đối tác làm ăn, tham dự sự kiện, hội nghị hay hội thảo tại New Zealand.

Visa Công tác New Zealand

Visa Công tác New Zealand

Việc xin Visa công tác càng ngày càng khó khăn do chính sách thắt chặt Visa của New Zealand, đặc biệt với những ai lần đầu xin loại thị thực này. Chỉ một sơ suất trong thủ tục, giấy tờ bạn có thể bị từ chối cấp visa và rất khó xin lại. Dịch vụ làm visa đi New Zealand chuyên nghiệp của VisaF ra đời như một cứu cánh cho bạn.

Tư vấn miễn phí thủ tục Visa

Hoàn tất thông tin, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí thủ tục Visa từ VisaF.

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC NEW ZEALAND

Bạn phải điền đầy đủ thông tin vào các mẫu đơn bắt buộc dành cho xin Visa đi công tác ngắn hạn tại New Zealand:

  • Bản kê khai chi tiết về Thân nhân
  • Tờ khai câu hỏi phụ cho thị thực Công tác

Hồ sơ cá nhân

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4x6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh nhân dân sao y công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao y công chứng nguyên cuốn
  • Tình trạng hôn nhân: kết hôn/ độc thân/ ly hôn/ chứng tử
  • Sơ yếu lí lịch có công chứng của phường xã
  • Giấy khám sức khoẻ (không quá 6 tháng)

Hồ sơ bên New Zealand nếu được mời

  • Thư mời: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, pax của người đại diện công ty mời và người được mời ở Việt Nam
  • Mặt hộ chiếu photo của người mời
  • Nếu bảo trợ tài chính bổ sung những giấy tờ sau: booking khách sạn, vé máy bay
  • Lịch trình công tác
  • Hợp đồng liên kết 2 bên (nếu có)

Hồ sơ công việc

  • Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp (sao y công chứng)
  • Báo cáo thuế 3 tháng gần nhất có chữ ký giám đốc và mộc đỏ - bản gốc
  • Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước theo quý hoặc tháng (bản sao y)
  • Hóa đơn, hợp đồng, giấy hải quan mua bán giữa 2 bên

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động - sao y công chứng
  • Quyết định cử đi công tác – bản gốc
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ nếu có- sao y công chứng
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn

Hồ sơ tài chính

  • Sao y công chứng cà vẹt xe ôtô công ty nếu có
  • Sao kê tài khoản công ty giao dich trong 2 tháng gần nhất
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu là nhân viên)

THỜI HẠN VISA CÔNG TÁC NEW ZEALAND

Thời hạn cho visa công tác là từ 3 tháng đến 2 năm, một lần hay nhiều lần tuỳ vào hồ sơ và quyết định của cơ quan xuất nhập cảnh.

LỆ PHÍ XIN VISA CÔNG TÁC NEW ZEALAND

Chi phí xin visa công tác New Zealand khoảng 300 USD.

Lưu ý: Phí xin visa đi công tác New Zealand không hoàn lại dù có được cấp visa hay không.

THỜI GIAN XÉT DUYỆT

Thời gian xử lý và xét duyệt visa công tác là 3-5 tuần tuỳ vào hồ sơ.

Thời gian xin visa đi New Zealand phụ thuộc vào:

  • Thời gian mà bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ.
  • Thời gian xét duyệt của Trung tâm tiếp nhận thị thực New Zealand (nơi duy nhất nhận hồ sơ xin visa đi New Zealand ở Việt Nam). Thông thường, bạn sẽ phải đợi từ 25 – 30 ngày.

LƯU Ý KHI XIN VISA CÔNG TÁC NEW ZEALAND

  • Tất cả các giấy tờ bằng tiếng Việt phải nộp kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng
  • Hồ sơ xin visa đi New Zealand cần được nộp trước 3 tuần so với ngày đi dự kiến (nhưng không quá 3 tháng trước ngày đi dự kiến)
  • Thư mời công tác không phải là điều kiện tiên quyết giúp bạn có được Visa
  • Một cá nhân hoặc Vợ chồng cùng đi hoặc Cha mẹ đi cùng con cái phụ thuộc (phải dưới 20 tuổi) tất cả đương đơn nộp đơn cùng lúc, điền chung 1 đơn xin visa (chỉ phải trả lệ phí xét 1 hồ sơ)
  • Tùy thuộc vào mối quan hệ giữa hai công ty mà cần các giấy tờ khác nhau để chứng minh sự hợp tác làm ăn giữa đôi bên, để biết được đối với trường hợp của bạn cần phải làm gì mới có thể nêu rõ được vấn đề này hãy liên hệ với VisaF để chúng tôi có thể giúp bạn.

TIN TỨC NEW ZEALAND

Những lưu ý khi nhập cảnh New Zealand

Những lưu ý khi nhập cảnh New Zealand

Sau khi xin cấp visa đi New Zealand thành công, đến ngày bay như lịch trình, bạn mang visa và…

Chính sách mới nhất về định cư và việc làm dành cho du học sinh New Zealand

Chính sách mới nhất về định cư và việc làm dành cho du học sinh New Zealand

New Zealand là một trong số những nước có nền giáo dục rất phát triển. Hàng năm New Zealand đón…

Top địa địa điểm du lịch New Zealand đẹp nhất

Top địa địa điểm du lịch New Zealand đẹp nhất

New Zealand là một đảo quốc tuyệt đẹp của Thái Bình Dương, đến với New Zealand bạn tha hồ được…

Call Now Button