Chào mừng các bạn đến với VisaF

Hotline

+84 963 192 968

Gọi Ngay
Giờ Làm Việc

T2-T7: 8.00-17.00

Canada là quốc gia rộng lớn và xinh đẹp năm ở Châu Mỹ, là điểm du lịch yêu thích của người yêu thiên nhiên, say mê văn hóa. Để đến thăm Canada, bạn cần có visa du lịch Canada. Để việc xin visa du lịch Canada được thuận lợi nhất, bạn cần chuẩn bị hồ sơ một cách cẩn thận và đầy đủ về Nhân thân, nghề nghiệp, thu nhập với các thông tin về lộ trình và chuyến đi rõ ràng để nhân viên đại sứ quán hiểu rằng bạn không có ý định ở lại đất nước họ.

Visa Du Lịch Canada

Dịch vụ xin Visa Du Lịch Canada

Canada là một trong những quốc gia khó xin visa nhất hiện nay. Nếu không nắm rõ về hồ sơ thủ tục cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm xin visa Canada có thể bạn sẽ bị trượt ngay khi thẩm định hồ sơ. Để chuẩn bị tốt cho chuyến du lịch Canada của bạn và người thân hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây về việc chuẩn bị Hồ sơ và các thủ tục cũng như kinh nghiệm xin visa du lịch Canada. Bạn cũng có thể lựa chọn Dịch vụ hỗ trợ xin visa Canada của VisaF để tiết kiệm thời gian với mức chi phí visa thấp nhất.

Các loại Visa Du Lịch Canada

Có hai loại visa du lịch: một lần (single-entry visa) và nhiều lần (multiple-entry visa).

1. Thị thực du lịch một lần (Single-entry visa) cho phép bạn đến Canada chỉ một lần duy nhất. Visa này cho phép bạn ở Canada trong thời hạn dài nhất là 6 tháng.

Ngày hết hạn visa là ngày bạn phải rời khỏi Canada, nếu bạn muốn trở lại Canada bạn phải xin một visa du lịch mới.

2. Thị thực du lịch nhiều lần (Multiple-entry visa) cho phép bạn có thể đến Canada nhiều lần khi visa chưa hết hạn. Multiple-entry visa sẽ chỉ rõ số lần bạn được phép vào Canada. Bạn phải đến Canada trước khi Multiple-entry visa hết hạn.

Tư vấn miễn phí thủ tục Visa

Hoàn tất thông tin, bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí thủ tục Visa từ VisaF.

"Công việc kinh doanh của tôi phải đi nhiều, sau khi được nghe tư vấn qua về hồ sơ, dịch vụ và chi phí, tôi cùng chồng đã quyết định làm visa du lịch Canada tự túc luôn. Tôi thấy phương pháp làm việc của các bạn VisaF rất chuyên nghiệp và trên cả nhiệt tình. Cảm ơn VisaF!"

Vợ chồng Hưng Thuý

( Visa Du lịch Canada )

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH CANADA

Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng được tính từ ngày khởi hành (Hộ chiếu phải có chữ ký)
  • Hộ khẩu (photo nguyên 1 cuốn hộ khẩu từ trang 1 đến trang 16).
  • 02 ảnh khổ 4x6cm (hình chụp mặc áo có cổ và chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh nhân dân
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ly hôn/xác nhận độc thân
  • Giấy khai sinh – bản sao
  • Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257)
  • Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645)
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội
  • Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện)

Hồ sơ tài chínhh:

  • Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện tại (tối thiểu 10.000 usd)
  • Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
  • Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty, nhà cho thuê.. (nếu có)

Hồ sơ bên phía Canada:

  • Thư mời
  • Bản sao Hộ Chiếu Canada/ visa Canada
  • Bản sao Giấy khai sinh (nếu là bà con)

Hồ sơ công việc:

Nếu là cán bộ, công nhân viên

  • Hợp đồng lao động
  • Quyết định bổ nhiệm chức vụ
  • Giấy xác nhận mức lương, hoặc Phiếu lĩnh lương hàng tháng và giấy xác nhận số dư tài khoản trong ngân hàng (nếu như nhận lương bằng chuyển khoản)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Nếu là chủ doanh nghiệp

  • Giấy phép đăng lý kinh doanh (photo)
  • Giấy đăng ký thuế, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm vừa qua (bản sao y)
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty

Nếu là người nghỉ hưu

  • Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu trí, sổ lương hưu

Trẻ em dưới 18 tuổi

  • Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được đi du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • Giấy phép nghỉ học để đi du lịch (nếu thời gian đi du lịch là đang đi học)

* Tất cả các giấy tờ trên sao y công chứng không quá 06 tháng

CÁC BƯỚC XIN VISA DU LỊCH CANADA

1

Chuẩn bị hồ sơ

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ theo đúng checklist ở trên. Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, các giấy tờ khác bạn đều phải dịch thuật công chứng của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp.

2

Nộp hồ sơ

Lưu ý: Bạn sẽ không nộp hồ sơ ở bất kỳ cơ quan ngoại giao của Canada nào tại Việt Nam, mà nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM)

3

Chờ & nhận kết quả

Sau khi có kết quả xét duyệt visa, Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada sẽ liên hệ với bạn để đến nhận kết quả. Thời gian xét duyệt trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.

Kinh nghiệm để chuyến đi du lịch Canada trở nên hấp dẫn, thú vị và ý nghĩa hơn chắc chắn sẽ không bao giờ là dư thừa đối với bạn.

Lệ phí xin visa du lịch Canada

  1. Thị thực du lịch nhập cảnh 1 lần: 75 USD
  2. Thị thực du lịch nhập cảnh nhiều lần: 150 USD

Những điều cần chú ý về lệ phí visa Canada

  • Lệ phí xin visa Canada ở trên có thể thay đổi tùy vào thời điểm
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi thì trường hợp này sử dụng hộ chiếu với bố mẹ thì lệ phí hành chính dĩ nhiên chỉ áp dụng cho bố mẹ.
  • Những người sự dụng hộ chiếu công vụ thì lệ phí hành chính là 5USD cho một hộ chiếu. Và bạn cũng nên chú ý lệ phí sẽ không được hoàn trả lại nếu bạn trượt visa Canada.
  • Lệ phí hành chính sẽ được tính 15 USD cho mỗi hộ chiếu khi bạn nộp đơn xin visa ngắn hạn, làm việc, cư trú tạm thời, du học được áp dụng tối đa 3 hộ chiếu trong một bộ đơn visa.
  • Đối với đối tượng sự dụng hộ chiếu ngoại giao thì không cần lệ phí hành chính.

Thời hạn & Thời gian xét duyệt Visa

– Visa du lịch 1 lần: Thời hạn tối đa của visa là 6 tháng. Bạn buộc phải rời khỏi Canada trước khi visa hết hiệu lực. Những lần sau nếu muốn đến Canada bạn phải xin lại Visa.

– Visa du lịch nhiều lần: Thời hạn tối đa của visa cũng là 6 tháng nhưng bạn được nhập cảnh vào Canada nhiều lần trong thời gian hiệu lực của Visa.

– Thời gian xét duyệt hồ sơ trung bình là từ 42 đến 60 ngày.

Địa chỉ nộp hồ sơ Visa Du Lịch Canada

Tại Hà Nội:

Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh

Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Lưu ý:

Để đảm bảo tỷ lệ đậu Visa du lịch cao nhất, bạn nên chú ý thêm các mục sau:

– Quý khách phải có mặt trên LSQ để lấy dấu vân tay

– Tùy vào từng hồ sơ LSQ có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác.

– Quý khách vui lòng không xuất vé máy bay trước khi có kết quả visa, nếu đã xuất vé máy bay, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu LSQ cấp visa trễ hoặc bị từ chối cấp visa.

– Không nên để passport trắng

– Chứng minh sự ràng buộc rõ ràng tại Việt Nam

– Sắp xếp hồ sơ logic, hợp lý

– Bình tĩnh khi phỏng vấn (nếu có)

Câu hỏi thường gặp khi xin Visa Du Lịch Canada

1. Tôi muốn làm visa Canada thì làm ở đâu? Và có thể liên lạc với ai để biết thêm thông tin?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada hoặc liên hệ với VisaF để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, cập nhật thông tin xét duyệt visa và nhận kết quả visa nhanh chóng.

2. Xin visa du lịch Canada dễ hay khó?

Hiện nay, việc xin visa Canada đòi hỏi những điều kiện khắt khe và thủ tục khá phức tạp. Muốn xin visa du lịch Canada, ngoài việc chứng minh phía lãnh sự quán về mục đích của chuyến đi, bạn cần trình bày rõ trong hồ sơ những điều kiện ràng buộc tại Việt Nam (có công việc làm ổn định, thu nhập cao, có gia đình và tài sản tại Việt Nam..) để đảm bảo bạn sẽ quay về trong thời hạn visa cho phép.

3. Xin visa du lịch Canada có cần phỏng vấn không?

Thông thường, việc xin visa du lịch Canada KHÔNG CẦN phỏng vấn, tuy nhiên tùy vào từng hồ sơ, một số trường hợp lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn phỏng vấn để cung cấp thêm một số thông tin để làm sáng tỏ một số nghi ngờ của họ. Trong trường hợp phải phỏng vấn, nếu hồ sơ bạn không gian dối, chứng minh mục đích thực sự của bạn là đi du lịch, thì bạn cũng không nên quá lo lắng và hãy tập trung trả lời những câu hỏi mà lãnh sự quán đưa ra.

4. Gia hạn visa du lịch Canada như thế nào?

Nếu muốn đi du lịch Canada lần 2 thì bạn KHÔNG THỂ gia hạn visa cũ của mình mà cần phải làm thủ tục để đăng ký xét duyệt mới. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi xin visa du lịch Canada bởi vì nếu bạn đã một lần được cấp visa Canada thì hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt đơn giản hơn rất nhiều.

5. Xin visa du lịch Canada từ Mỹ?

Theo thông tin từ Tổng lãnh sự Canada tại New York (Mỹ), người mang hộ chiếu Việt Nam đang ở Mỹ hợp pháp có thể xin visa du lịch Canada như bình thường nếu bạn đủ điều kiện (Cái này thì không khó với bạn rồi, khi bạn đã xin được Visa Mỹ). Lưu ý: Nếu bạn là sinh viên phải có giấy xác nhận của trường đang học để việc trở lại Mỹ sau chuyến đi được thuận lợi. Theo đúng như trường hợp mà bạn miêu tả thì bạn cần phải làm visa đi Canada diện du lịch từ Mỹ, bạn cũng phải cần hồ sơ như lúc bạn xin visa du lịch Mỹ, nhưng có thể sẽ ít phải chứng minh hơn.

6. Nếu hồ sơ visa du lịch Canada của tôi bị từ chối thì phải làm thế nào?

Nếu hồ sơ bị từ chối bạn sẽ nhận được lý do cụ thể, ngay sau đó bạn có thể nộp đơn lại. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng các thông tin hoặc hồ sơ bạn cung cấp phải “mới” hơn lần trước đó. Nếu không, hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ bị từ chối lần nữa.

7. Tôi có cần phải nộp hộ chiếu cùng với hồ sơ xin visa không?

Có, hộ chiếu gốc là giấy tờ bắt buộc phải nộp cùng với hồ sơ xin visa Canada. Nếu trong thời gian xét duyệt visa, bạn cần hộ chiếu để dùng vào công việc khác thì bạn có thể thông báo cho Văn phòng tiếp nhận hồ sơ (IOM) để được hướng dẫn. Đơn giản hơn, bạn hãy liên hệ Visa Liên Đại Dương để được hỗ trợ kịp thời.

THÔNG TIN DU LỊCH CANADA

Một số lưu ý khi đi du lịch Canada

Một số lưu ý khi đi du lịch Canada

Nội dung bài viếtCác loại Visa Du Lịch CanadaTư vấn miễn phí thủ tục VisaVợ chồng Hưng ThuýHỒ SƠ XIN…

“Cơ hội vàng nhập cư” Canada trong 3 năm tới 2019 – 2021

“Cơ hội vàng nhập cư” Canada trong 3 năm tới 2019 – 2021

Nội dung bài viếtCác loại Visa Du Lịch CanadaTư vấn miễn phí thủ tục VisaVợ chồng Hưng ThuýHỒ SƠ XIN…

Kinh nghiệm du lịch Canada 2019

Kinh nghiệm du lịch Canada 2019

Nội dung bài viếtCác loại Visa Du Lịch CanadaTư vấn miễn phí thủ tục VisaVợ chồng Hưng ThuýHỒ SƠ XIN…

Call Now Button